Túi Xách Nam Nữ Thời Trang - Đẳng Cấp Doanh Nhân ( Business Bag )- Trong đời sống hiện đại và công nghệ phát triển, con người ngày càng có xu hướng tặng nhau những món quà thiết thực và có tính hữu dụng.

- Một chiếc túi da cao cấp với nhiều chức năng và thiết kế đẹp là lựa chọn của nhiều người khi quyết định dành tặng cho những người thân hoặc bạn bè.

- Đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và không ngừng nâng cao chất lượng và hình ảnh sản phẩm. Khôi Nguyên Gift đã liên tục cập nhật  những sản phẩm đã và đang khuấy động thị trường trong thời gian gần đây.

Túi Xách Nam Nữ Thời Trang - Đẳng Cấp Doanh Nhân ( Business Bag )

- Business Bag là những dòng túi Laptop kiểu dáng lịch lãm, tinh tế rất thích hợp cho phái mạnh, hay những người yêu thích dòng sản phẩm túi cao cấp nhưng vẫn đảm bảo mức giá hợp lý.

Túi Xách Nam Nữ Thời Trang - Đẳng Cấp Doanh Nhân ( Business Bag )

Business Bag với hai sắc màu thời trang như nâu vàng, nâu da bò cho bạn  sự lựa chọn.

- Business Bag với thiết kế mạnh mẽ theo phong cách Châu Âu mang đến cho người dùng nhiều tiện ích trong những chuyến công tác xa nhà.

- Với sự đa dạng về kiểu dáng, ưu việt trong tính năng, bạn có thể lựa chọn một chiếc túi laptop ưng ý với hai kiểu đáng sang trọng tùy theo mục đích và tính cách của người sử dụng.

- Business Bag được thiết kế với sáu ngăn vượt trội, đủ làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của bất cứ một chủ nhân hiện đại nào.

Túi Xách Nam Nữ Thời Trang - Đẳng Cấp Doanh Nhân ( Business Bag )

Chất liệu: Tất cả những sản phẩm trên được chế tác từ chất liệu da tổng hợp - một loại da có tính đàng hồi cao, vân da mềm mại đẹp mắt Chất lượng da rất đồng đều, bền đẹp theo thời gian.

Túi Xách Nam Nữ Thời Trang - Đẳng Cấp Doanh Nhân ( Business Bag )

- Business Bag phù hợp để làm quà tặng doanh nhân (sếp), quà tặng đối tác hoàn hảo nhất.

- Đặc biệt sản phẩm này có thể thiết kế và ép nhiệt logo công ty theo yêu cầu khách hàng sản phẩm nhằm quảng bá  thương hiệu công ty đến các đối tác một cách hữu hiệu nhất.

Tin tức & Sự kiện khác