bình giữ nhiệt inoxQuà tặng đã trở thành quen thuộc và là nhu cầu của con người trong cuộc sống hiện đại. Quà tặng là sự hiện thân của tấm lòng, sự bày tỏ tình cảm một cách hiệu quả nhất. Nên không có gì là lạ khi nói rằng . Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa cuộc sống con người và là một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

- Hàng quà tặng được sử dụng như một phương thức marketing với mục đích quảng bá thương hiệu, mang lại hiệu quả cao và chi phí thấp. Chúng cũng được dùng để tặng tại các sự kiện như là triển lãm và các buổi giới thiệu sản phẩm.

 - Bất cứ tặng phẩm nào cũng đều có thể in, khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá thương hiệu. Các sản phẩm khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, ô dù, bình giữ nhiệt, bút viết, ly, tấm lót chuột...

- CÔNG TY TNHH NGK SPARK PLUGS (VIỆT NAM) là công ty chuyên sản xuất và cung cấp BUGI hàng đầu thế giới, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của QUÀ TẶNG KHÔI NGUYÊN.

 NGK đã chọn chiếc bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng rất tiện dụng, gần gũi với cuộc sống của mỗi người.

bình giữ nhiệt inox

- Chiếc bình làm từ vật liệu cao cấp giúp giữ nhiệt cho thực phẩm mà không làm mất đi hương vị. Hơn thế, nó còn sản xuất bằng công nghệ cao nên không có các yếu tố độc hại và an toàn cho sức khỏe.

- Bình Giữ Nhiệt được làm từ chất liệu inox với dung tích 500ml thuận lợi trong việc vệ sinh, dễ chùi rửa.

- Công dụng: Giữ nóng lạnh, có thể giữ nóng trong 8 tiếng đồng hồ, giữ lạnh lên đến 20 tiếng đồng hồ.

 

Tin tức & Sự kiện khác