- Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, là tình cảm mà chúng ta gửi gắm cho nhau. Từ thời xa xưa con người đã biết thể hiện tình cảm sự, tôn trọng nhau, mở rộng mối quan hệ bằng cách mua tặng những vật phẩm, đồ trang sức, ...Để tặng quà  trong những ngày lễ, tết hay một sự kiện quan trọng, Vì vậy  tặng quà luôn là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa của sống con người và.là một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

  - Không biết bạn đã từng nghe câu này chưa : “Làm Marketing đơn giản là chúng ta đang đi xây dựng quan hệ”

  - Do đó khi chúng ta tặng quà cũng chính là chúng ta đang giao tiếp khéo léo với khách hàng và là một trong những cách tốt nhất để tăng cường mối quan hệ.

  - Đến đây thì chắc các bạn đã thấy được sự liên hệ giữa marketing và quà tặng rồi đó. Vâng thay vì chúng ta triển khai các chương trình marketing bằng cách khuyến mãi giảm giá chẳng hạn thì bạn thử lên phương án marketing bằng quà tặng xem sao. Biết đâu nó hiệu quả hơn đấy.

   - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo và thú vị, chất lượng và giá cả cũng khác nhau, bạn sẽ bị chóang ngợp và nhàm chán

Hãy đến với Quà tặng Khôi Nguyên bạn sẽ thực sự thấy được sự khác biệt

Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mua sắm ngay tại nhà, chọn lựa sản phẩm trên