Quà Tặng Móc Khóa

Móc khóa từ lâu đã là một vật dụng trang trí quảng cáo không thể thiếu. Bất kỳ ai cũng phải sử dụng chìa khóa và luôn đem chìa khóa bên người.

+ Trong thời đại hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nhu cầu thực tế của thị trường đã cho ra đời những những móc khóa da vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Quan trọng là bạn còn có thể in hoặc khắc laser logo, thông tin công ty, những lời chúc tốt đẹp trên chiếc móc khóa này. 

+ Công dụng: làm móc chìa khóa, vật dụng trang trí...

+ Chất liệu: làm từ nhiều chất liệu khắc nhau như da, giả da, simili, kim loại ... tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

+ Chiếc Móc Khóa này sẽ trở thành một món quà thực sự ý nghĩa dành tặng cho những người thân, khách hàng, đối tác hoặc nhân viên.

+ Quan trọng là bạn còn có thể yêu cầu in hoặc khắc laser logo, thông tin công ty hoặc những lời chúc tốt đẹp trên chiếc Móc Khóa này. Để dành tặng cho khách hàng, đối tác hoặc những người thân của mình. 

+ Đó cũng là một phương thức markerting hiệu quả và ít tốn chi phí mang lại nhiều lợi ích trong việc quảng bá thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm mới.

Móc Khóa Da 08

Móc Khóa Da 08

Giá: 21.000 vnd ( miễn phí khắc laser) ₫

Móc Khóa Da 07

Móc Khóa Da 07

Giá: Call ₫

Móc Khóa 06

Móc Khóa 06

Giá: 17.000 vnđ (Simili) 23.000 vnđ (da thật) ₫

Móc Khóa 05

Móc Khóa 05

Giá: Call ₫

Móc Khóa Da 04

Móc Khóa Da 04

Giá: 19.000 vnđ ( Số lượng từ 100pcs) ₫

Móc Khóa 03

Móc Khóa 03

Giá: Call ₫

Móc Khóa 02

Móc Khóa 02

Giá: Call ₫

Móc Khóa 01

Móc Khóa 01

Giá: Call ₫