USB OTP 01

Giá tiền: Liên hệ

- Được thiết kế tinh xảo với tính độc đáo, như các phím đàn piano - kết hợp màu sắc thẩm mỹ và xu hướng thời trang. Chiếc USB OTP 01  được thiết kế nhỏ gọn tinh tế với màu sắc các bạn có thể tự chọn, chúng tôi cam kết sẽ làm được theo cầu.

- Thiết kế nguyên khối cung cấp toàn diện bảo vệ dữ liệu bao gồm chống bụi, chống sốc ... để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của dữ liệu. Thông qua thiết kế cắm và chạy, nó có thể ngay lập tức mở rộng dung lượng lưu trữ của máy tính để bàn và máy tính xách tay.

- Với kiểu dáng thanh mảnh của OTP 01 kích thước nhẹ và nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng mang theo và lưu trữ. Thiết kế lỗ đeo dây giúp bạn dễ dàng mang theo.

Chúng tôi đáp ứng dung lượng từ 4 - 128 Gb ,mẫu mã màu sắc tùy các bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu, chất lượng và mẫu mã được đảm bảo

Chi tiết

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Chiếc usb là một người bạn không thể thiếu của những tín đồ công nghệ, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức... Với chức năng lưu trữ dữ liệu, tài liệu...

Bạn hãy tưởng tưởng khi một chiếc usb bình thường bị rơi bị xốc thì sẽ như thế nào?

- Không thể kết nối với máy tính được nữa, cổng nguồn hư hỏng nặng

- Nguy cơ mất hết dữ liệu khá cao,nếu trong chiếc usb đó chưa những tài liệu rất quan trọng thì bạn sẽ như thế nào?

Vậy chiếc usb OTP là rất cần thiết trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay

Cty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Tổng Hợp Khôi Nguyên xin giới thiệu mẫu usb thịnh hành nhất hiện nay " USB OTP 01

Nó không chỉ cung cấp sự thuận tiện cho người sử dụng để lưu trữ các tập tin đa phương tiện, nó cũng có thể trở thành một phụ kiện thời trang để xây dựng phong cách của riêng bạn.

Hãy đến với USB OTP 01 của chúng tôi với hai cổng USB 1 cắm lap, 1 cắm điện thoai, rất tiện lợi. Cổng 3.0 hay 2.0 kết nối tương thích rất cao

Bạn có thể: In , ép nhiệt hoặc khắc laser ..

- Logo, thương hiệu, slogan, thông tin công ty mình trên đó để tạo dấu ấn với đối tác, khách hàng. Đó là một phương pháp makerting hiệu quả cao và ít tốn chi phí.

- Với công nghệ tiên tiến chúng tôi sẽ tạo cho bên bạn một sản phẩm quà tặng hoàn hảo và thật nhiều ý nghĩa.

 

 

Quà tặng khác

USB Kim Loại 02

USB Kim Loại 02

Liên hệ

Vòng tay USB 16

Vòng tay USB 16

Giá: Call ₫

USB Da 03

USB Da 03

Giá: Call ₫