USB CN 07

Giá tiền: Liên hệ

Thiết kế tiện dụng: USB NC 07 cuốn hút người dùng bởi màu vàng đồng ánh kim và bạc vô cùng cuốn hút.

 Bên cạnh đó, thiết kế dạng thanh giúp bạn có thể dễ dàng mang USB theo bên mình để sử dụng khi cần thiết

Dung lượng:4 - 128GB Chuẩn kết nối: 2.0 và 3.0.

Chất liệu: Vỏ bằng inox màu bạc, không gỉ sét, không phai màu. Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh để sử dụng cho PC, laptop, máy in, máy chiếu, loa nghe nhạc….

Sản phẩm còn được thiết kế theo dạng móc khóa nên bạn hoàn toàn có thể dùng làm vật trang trí cho những chiếc chìa khóa rất tiện lợi.

Thiết kế gọn nhẹ, hợp thời trang. Có thể làm móc khóa tiện lợi, thuận tiện cho việc mang theo, usb chống nước 07C còn là một loại quà tặng thú vị và có giá trị cao. 

Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn về mẫu mã,logo cũng như lưu lượng usb

Chi tiết

Thiết kế không nắp đậy, khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm thẳng vào máy tính, không còn lo thất lạc nắp như nhiều dòng USB nắp rời khác. Đồng thời, chất liệu kim loại cao cấp có khả năng chống sốc, chống thấm nước hiệu quả, giúp bạn yên tâm hơn khi dùng. 

Sản phẩm còn được trang bị khe tròn ở cuối, giúp bạn có thể treo các móc khóa  vào USB.

USB CN 07 có thể kết nối với các máy tính hiện hành thông qua cổng USB 2.0 thông thường. Bạn có thể kết nối dễ dàng với thiết bị thông qua cổng USB 2.0 và 3.0 sử dụng ngay mà không cần cài đặt bất kì phần mềm nào.

- Hạn chế sự lây lan của virus: Click phải vào USB và chọn Explorer để ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào máy, nên quét virus bằng phần mềm trước khi sử dụng.

- Tránh làm việc trực tiếp với dữ liệu lưu trên ổ USB - Để máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn mới cắm USB vào máy

 - Ngắt USB an toàn: Chọn Eject/ Eject Mobile Disk/ Eject Mass Store Device Safely Remove USB Mass Storage Device trước khi rút USB.

- Tránh để ổ USB bị rơi và đừng để ở nơi có nhiệt độ quá cao.

- Tránh "FORMAT" USB nhiều lần để tránh làm giảm lưu lượng của USB.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Quà tặng khác

USB CN 06

USB CN 06

Liên hệ

USB CN 05

USB CN 05

Liên hệ

USB CN 04

USB CN 04

Liên hệ