HOP NC 13-11-3 CM NO L

  • HOP NC 13-11-3 CM NO L

Giá tiền: Liên hệ

Có vô vàn những mẫu in hộp đựng namecard để cho bạn tham khảo, bạn có thể tìm kiếm ở những trang web nữ công gia chánh hoặc trang inbaobigiay chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật những cách xếp hộp quà đẹp. Không cần thiết bạn phải thiết kế chúng thật đẹp, có thể dựa trên những bước cơ bản để sáng tạo thêm.

Hiện nay, các mẫu bao bì giấy rất phổ biến về chất liệu giấy, bạn nên tận dụng hộp caron vì chất liệu giấy khá tốt, có độ cứng cao. Ở bên ngoài, bạn có thể bọc lớp giấy mỹ thuật hoặc giấy màu để trở nên mới mẻ, đa dạng sắc màu hơn.

Chi tiết

Cuộc sống có biết bao điều thú vị, bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc chỉ với những điều nhỏ nhặt do chính mình tạo nên. Hãy khiến cuộc sống trở nên mới mẻ hơn chỉ với những mẫu in hộp đựng namecard đựng quà để món quà của bạn thất ý nghĩa khi gửi đến những người thân yêu nhé!

Những đồ vật xinh xắn không chỉ là điểm nhấn cho căn phòng trở nên sinh động hơn, bắt mắt hơn mà còn giúp bạn thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình nhờ những mẫu đựng quà hình vuông, hình chữ nhật hoặc hộp quà dạng túi có xếp hông. Để tạo nên những chiếc hộp đáng yêu, bạn không cần phải tốn kém để mua ở cửa hàng, hãy tận dụng những chiếc hộp carton bỏ đi ở gian bếp để tự tay hô biến chúng thành những chiếc hộp giấy mới toanh.

HOP NC 13-11-3 CM NO L

Quà tặng khác