Hộp Namecard Gỗ 04

  • Hộp Namecard Gỗ 04

Giá tiền: Giá: Call ₫

- Chiếc Hộp Namecard được làm từ chất liệu Inox sáng bóng kết hợp với Gỗ Maple ( gỗ Thích ) được nhập khẩu từ Bắc Mỹ.

- Công dụng : làm hộp đựng namecard, Dùng làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác trong những ngày lễ, sinh nhật... 

- Kích thước : 93 x 60 x 10 mm. Nhỏ gọn vừa tay thuận tiện trong việc di chuyển.

- Quan trọng là món quà tặng này có thể: Khắc laser logo thương hiệu thông tin công ty một cách sắc xảo và đẹp mắt. Rất thuận lợi trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm mới.

Chi tiết

Namecard là một tấm thẻ nhỏ chứa những lời giới thiệu, thông tin cá nhân hoặc một tổ chức, doanh nghiệp .Nó giúp khách hàng, đối tác của bạn lưu lại những thông tin của bạn. Đó là một cách tiếp thị tốt nhất, hiệu quả nhất và ít tốn chi phí. 

- Trong thời đại hiện nay, khái niệm Namecard đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Bất cứ một cá nhân nào đó cũng sở hữu một tấm card ghi giữ những thông tin của mình và của công ty mình.

- Chính vì vậy hãy tặng cho nhân viên, đối tác của mình những Hộp đựng Namecard làm bẳng Gỗ thật đẹp mắt, độc đáo mang thông điệp riêng của bạn.

Hộp Namecard Gỗ

- Chiếc Hộp Namecard được làm từ chất liệu Inox sáng bóng kết hợp với Gỗ Maple ( gỗ Thích ) được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Gỗ Maple với đặc tính cứng và nặng, độ chịu lực tốt, đặc biệt khả năng kháng ma sát và kháng mài mòn cao. Gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

 

Quà tặng khác

Hộp Gỗ 02

Hộp Gỗ 02

Giá: Call ₫

Hộp Gỗ Thông 01

Hộp Gỗ Thông 01

Giá: Call ₫