Hộp Namecard Da 09

  • Hộp Namecard Da 09

Giá tiền: Giá thanh lý: 20.000vnd (Nâu >200c, đen 45c) ₫

- Trong thời đại hiện nay, khái niệm Namecard đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Bất cứ một cá nhân nào đó cũng sở hữu một tấm card ghi dữ những thông tin của mình và của công ty mình

- Namecard là một tấm thẻ nhỏ chứa những lời giới thiệu, thông tin cá nhân hoặc một tổ chức, doanh nghiệp .Nó giúp khách hàng, đối tác của bạn lưu lại những thông tin của bạn. Đó là một cách tiếp thị tốt nhất, hiệu quả nhất và ít tốn chi phí.

Vì vậy hãy tặng cho khách hàng của bạn những Hộp Namecard Da đẹp mắt , độc đáo và tiện lợi. Đó là một món quà thật là ý nghĩa và tiện lợi dành cho người thân, đối tác và khách hàng của bạn !

Chi tiết

hộp namecard da- Chiếc Hộp Namecard được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Gỗ, PU,simili cao cấp, da bò, da cá xấu, giả da ... tùy theo nhu cầu của bạn.

- Kích thước vừa tay thuận lợi trong việc sử dụng. Thiết kế tiện lợi với nhiều màu sắc đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng.

- Hộp namecard được thiết kế dày với chức năng có thể đựng được nhiều namcard.

- Bên ngoài: được kết hợp hài hòa giữ phần simili cao cấp và phần kim loại làm bằng inox sáng

-  Được phủ simili toàn bộ phần chứa namecard

- Bên trong: được thiết kế độc đáo với 2 miếng inox bóng sáng với tác dụng giữ lại phần namecard. Hai phần được giữ cố định tạm thời bằng 2 miếng nam châm thuận tiện trong việc sử dụng

- Quan trọng là chiếc Hộp Namcard Da này có thể:

   Khắc laser, in ấn, ép nhiệt, ép nhũ logo thương hiệu thông tin công ty một cách đẹp mắt. Rất thuận lợi trong việc làm quà tặng quảng cáo, quảng bá thương hiêu.

Hộp Namecard Da

Hộp Namecard Da 09 được kết hợp giữa simili và kim loại Inox sáng bóng tạo nên sự sang trọng quý phái. Với kích thước nhỏ gọn vừa tay người sử dụng.

Hộp Namecard Da

Hộp Namecard Da 09 được khắc laser logo Sika Limited (Việt Nam) là một món quà cực kỳ ý nghĩa và hữu dụng. Có tác dụng quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của bạn.

Quà tặng khác

Hộp Namecard Gỗ 03

Hộp Namecard Gỗ 03

Giá: Call ₫

Hộp Namecard Gỗ 02

Hộp Namecard Gỗ 02

Giá: Call ₫

Hộp Namecard Gỗ 01

Hộp Namecard Gỗ 01

Giá: Call ₫