Gift Set / Bộ Quà Tặng 29

  • Gift Set / Bộ Quà Tặng 29

Giá tiền: Giá: Call ₫

 - Quà tặng đã là một chất keo gắn kết con người từ hàng ngàn năm nay, là một đặc điểm luôn tồn tại trong văn hóa cuộc sống con người và là một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

- Gift Set / Bộ Quà Tặng bao gồm 1 Hộp Namecard Da 1 Bút Ký cao cấp và 1 USB 4Gb. Tất cả các sản đều được in và khắc laser logo thông tin công ty với độ chính xác và thẩm mỹ cao.

+ Công dụng: Dùng làm quà tặng nhân viên/ khách hàng dịp cuối năm phục vụ event hội nghị.

 

Chi tiết

+ Hộp Namecard Da

Hộp namecard được thiết kế dày với chức năng có thể đựng được nhiều namecard.

Bên ngoài: được kết hợp hài hòa giữ phần simili cao cấp và phần kim loại làm bằng inox sáng

Bên trong: được thiết kế độc đáo với 2 miếng inox bóng sáng với tác dụng giữ lại phần namecard. Hai phần được giữ cố định tạm thời bằng 2 miếng nam châm thuận tiện trong việc sử dụng. Được phủ simili toàn bộ phần chứa namecard

- Chiếc Hộp Namecard này có thể:  Khắc laser, in ấn, ép nhiệt, ép nhũ logo thương hiệu thông tin công ty một cách đẹp mắt. Rất thuận lợi trong việc làm quà tặng quảng cáo, quảng bá thương hiêu.

+ Bút Ký cao cấp

- Thân bút nhỏ gọn vừa tay người sử dụng được làm bằng kim loại được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen bóng quý phái, sang trọng.Thân bút được chế tác khắc laser tên công ty một cách sắc nét đẹp mắt với công nghệ kỹ thuật cao.

Nắp bút dạng xoay được làm bằng inox sáng bóng , tô điểm thêm hoa văn tạo cảm giác sang trọng quý phái

+ USB 4GB

- Có thể tùy chọn chất liệu cho chiếc USB lnhư da, simili, nhựa, kim loại, gỗ ... với nhiều màu sắc đẹp mắt, độc đáo. Có thể khắc laser/ in logo thông tin công tin công ty trên chiếc USB này

- Với chức năng lưu trữ dữ liệu.

- Dung lượng: 1GB, 2Gb, 4Gb, 8GB ... tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.

Quà tặng khác