Bút Ký Cao Cấp Parker 01

  • Bút Ký Cao Cấp Parker 01

Giá tiền: Giá: Call ₫

Bút Ký cao cấp Parker IM black GT với thiết kế cổ điển, màu đen huyền bí kết hợp với cài vàng quý phái, loại Bút dạ bi Parker IM đen mờ với cài vàng độc đáo đặc biệt toát lên sự quyền quý, cao sang, cuốn hút, khiến cho những mắt nhìn vào luôn phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Công dụng: dùng làm bút ký, tặng sếp, tặng đối tác....

 

Chi tiết

- Hơn 100 năm qua, bút cao cấp Parker đã là nhãn hiệu hàng đầu và tiên phong về kiểu dáng bút tốt nhất trên thế giới. Không chỉ là dụng cụ để viết, Viết Parker luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo.

- Mỗi cây Bút Parker mang theo một thông điệp riêng biệt, tương xứng với từng thế hệ. bút máy parker, bút bi parker.

Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy được "cảm tình" của đối tác. Khác với những loại bút bình dân làm từ nhựa hay sắt, thép... sức hấp dẫn làm nên giá trị của những chiếc bút "hàng hiệu" này là ở chất liệu quý hiếm, công nghệ chế tác thủ công tinh xảo và siêu bền.

- Các quý công ty có thể yêu cầu in logo, thông tin công ty của mình trên Bút Ký cao cấp Parker làm quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phi.

bút ký parker

 Bút Ký cao cấp Parker được Khắc  logo CMC Telecom làm quà tặng khách hàng, đối tác.

Quà tặng khác