Bút ký - Bút Kim Loại 80

  • Bút ký - Bút Kim Loại 80

Giá tiền: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: Kim loại
  • Đầu bi: 0.7
  • Màu sắc: Đen vàng
  • Màu mực: Xanh dương
  • Kích thước: 14 cm*0,8cm
  • In ấn: Tùy chọn
  • Đóng gói: 50 cây 1 hộp, 1000 cây 1 thùng catton

Chi tiết

Trong cuộc sống của mỗi con người, đặc biệt là lứa tuổi học trò. Bút bi là một vật dụng quen thuộc vì nó đã gắn bó với chúng ta suốt chặng đường tiếp thu học vấn.
Cây bút bi là một vật dụng rất phổ biến đối với học sinh. Nó có nguồn gốc từ phương tây. Sau một thời gian dài, nó đã du nhập vào nước ta khoảng từ những năm 70,80 của Thế kỉ XX.

 Dù bạn làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào, ngành nghề gì,….đôi khi một chiếc bút cũng là vật dụng không thể tách rời. Nó phục vụ chúng ta rất nhiều trong công việc thường ngày. Như ghi chép công việc, tốc ký nhữngý tưởng mới chớm lên trong đầu, ghi chép lại những  thông tin quan trọng gặp hàng ngày, ghi lại thông tin cá nhân của ai đó vừa gặp…

 Do đó, đừng ngại trang bi cho mình một chiếc bút  yêu thích  nhất nhé.

Ứng dụng của bút bi trong ngành giáo dục

 Nếu bạn muốn ghi đậm dấu ấn trường học đồng thời khích lệ học sinh, hãy đặt mua những chiếc bút bi độc đáo có in tên trường hoặc in tên những sự kiện lớn của trường để tặng các thành viên tham dự. Điều đặc biệt là mỗi cây bút còn được khắc tên riêng của từng đối tác, từng giáo viên, học sinh được khen thưởng…,

Ứng dụng của bút bi của các doanh nghiệp

 Với các doanh nghiệp, công ty, số lượng bút cần sử dụng là một con số khổng lồ. Bất kỳ thời điểm nào cũng có một vài, hoặc  nhiều nhân viên cần sử dụng đến bút. Để đảm bảo công việc diễn ra hiệu quả nhất, hãy mua sẵn bút chất lượng. Tốt nhất, hãy chọn sản phẩm có in tên công ty trên thân. Nó sẽ tăng tính kết nối giữa nhân viên trong công ty lên nhiều đấy.

Ứng dụng của bút bi trong quảng báo thương hiệu

 Đây là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp ở thời điểm này. Những chiếc bút có in logo cùng thông điệp của công ty trên thân bút là món quà tặng hoàn hảo. Ưu điểm của nó là giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh. Đặc biệt, hiệu quả quảng cáo của sản phẩm này cũng rất cao đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất và nhanh nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ TỔNG HỢP KHÔI NGUYÊN

Địa chỉ: 80/61, Đường số 3, P.9, Quận Gò Vấp TP HCM

Ms Hằng: Zalo/Mobile/viber/wechat 0903 861 669

Điện thoại: 08. 66809181 - Email: khoinguyenquatang@gmail.com

Quà tặng khác