Bút Ký - Bút Kim Loại 04

  • Bút Ký - Bút Kim Loại 04

Giá tiền: Giá: Call ₫

Bút Ký - Bút Kim Loại (bút bi) là một phương tiện rất tiện dụng và hữu ích cho đời sống con người. Bút bi giúp cho công việc học tập, làm việc, viết lách trở nên hiệu quả hơn, tiện lợi hơn.

- Các họa sĩ, nghệ nhân còn có thể sáng tạo nghệ thuật từ chiếc bút bi, người ta có thể vẽ chân dung, cảnh vật hay xăm hình nghệ thuật.

Bút Ký - Bút Kim Loại (bút bi) còn là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng của bạn. Bút bi giúp ta tạo nên những mối quan hệ khắng khít bền lâu. Nó giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả với chi phí thấp. Còn rất nhiều công dụng mà chúng ta chưa kể hết.

Chi tiết

- Công dụng: dùng làm bút ký, tặng sếp, tặng đối tác....

- Thân bút làm bằng kim loại được phủ một lớp sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đẹp mắt sang trọng.

- Thân bút nhỏ gọn vừa tay người sử dụng.

- Các quý công ty có thể yêu cầu in, khắc laser logo, thông tin công ty của mình trên thân Bút Ký - Bút Kim Loại làm vật dụng văn phòng, quà tặng quảng cáo với mục đích quảng bá thương hiệu. Đó còn là một phương thức marketing đạt hiệu quả cao nhưng ít tốn chi phi.

Bút Ký - Bút Kim Loại

Bút Ký - Bút Kim Loại 04 được in logo công ty quà tặng KHÔI NGUYÊN làm quà tặng quảng cáo, tặng nhân viên, khách hàng, đối tác.

+ Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí:

Video các sản phẩm Bút Ký - Bút Kim Loại cùng loại:

 

Quà tặng khác