Bút CEO - 03

  • Bút CEO - 03

Giá tiền: Liên hệ ₫

Chi tiết

Trong chúng ta không ít người có suy nghĩ phải sử dụng những món hàng đắt tiền như  quần áo hàng hiệu, điện thoại xịn, xe xịn… thì mới khẳng định vị thế của bản thân họ trong xã hội, hay đơn giản là sự tự tin của cá nhân họ đối với những người xung quanh.

Riêng cá nhân tôi thì nghĩ khác “ đẳng cấp” của một người phải được thể hiện bằng những giá trị được xã hội công nhận như đẳng cấp kinh doanh, đẳng cấp nghề nghiệp.

Là trợ lý của giám đốc nên tôi thường được tham gia vào những cuộc ký kết hợp đồng của công ty. Nhưng hôm nay là một buổi ký kết rất khác, rất đặc biệt và nó làm tôi vô cùng ấn tượng với vị giám đốc của công ty đối tác mới. Ông là người ăn mặc vô cùng giản dị, nếu tôi không trực tiếp được tham gia vào cuộc gặp gỡ đó thì sẽ không nghĩ ông là vị giám đốc mà chúng tôi đang thương thảo. Chiến lược kinh doanh của ông không chỉ tập trung quan tâm tới lợi nhuận, mà ông còn thực sự quan tâm tới công nhân, những người trực tiếp thực hiện để dự án thành công. Chỉ chi tiết nhỏ nhưng tôi nghĩ nó cũng không kém phần quan trọng tạo nên buổi ký kết được thàng công đó chính là cây viết mà ông sử dụng dùng để ký. Thông thường dòng bút ký cao cấp mà giám đốc sử dụng là Parker, Waterman, Picasso, Montblanc… nhưng ông thì khác, ông sử dụng cây bút ký CEO dạng xoay, màu đen được làm bằng chất liệu kim loại với thiết kế thon gọn. Họa tiết nhẹ nhàng tạo ấn tượng với người đối diện. Tôi bị chinh phục hoàn toàn với sự giản dị, tinh tế và cách ông sử dụng vật dụng trong công việc cũng như cuộc sống.

Từ đó tôi rất quan tâm tới dòng sản phẩm bút ký CEO. Trong những sự kiện của công ty, chúng tôi đã chọn sản phẩm bút ký CEOlàm quà tặng thường niên dành cho đối tác của công ty mình.

Tạo được niềm tim đối với khách hàng, CEO đã cho ra rất nhiều dòng viết mang thương hiệu bút ký CEO với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.

Công Ty TNHH TM DV Tổng Hợp Khôi Nguyên tự hào là nhà cung cấp dòng sản phẩm bút ký CEO tại Việt Nam. 

Quà tặng khác

Bút CEO -02

Bút CEO -02

Liên hệ ₫

Bút CEO - 01

Bút CEO - 01

Liên hệ ₫