Bình Giữ Nhiệt 16

  • Bình Giữ Nhiệt 16

Giá tiền: Giá: Call ₫

- Các quý công ty, xí nghiệp muốn chọn một phần quà thật ý nghĩa để dành tặng cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình.

 - Các công ty, xí nghiệp thực hiện chiến lược makerting bằng quà tặng,muốn quảng bá thương hiệu, thương hiệu của mình được nhiều người biết đến .Có thể in logo, thương hiệu, thông tin công ty của mình trên sản phẩm này.

+ Đó là một sản phẩm đa năng, mang đến nhiều tiện ích.

  Bình giữ nhiệt chịu được chấn động khi sử dụng hoặc di chuyển, thuận tiện khi chứa các thức ăn lỏng như cháo, nước canh, nước súp (giữ nóng) hoặc các loại nước trái cây, nước giải khát (giữ lạnh).có thể pha trà hoặc Cafe.

Chi tiết

- Dung tích: 350 ml.     Công dụng: Giữ nóng lạnh

- Bình giữ nhiệt được sản xuất bằng Inox cao cấp, chống biến dạng, rỉ sét. Thân và nắp bình được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc độc đáo và đẹp mắt.

- Ruột bình được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong thuận tiện trong việc vệ sinh trà rửa. An toàn thực phẩm hợp vệ sinh.

- Nắp bình được thiết kế bằng inox kết hợp với nhựa cao cấp, phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài.

- Thân bình được phủ lớp sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc. Có thể in hoặc khắc laser logo, thông tin công ty bạn rất thích hợp làm quà tặng khuyễn mãi, quà tặng quảng cáo.

- Với thiết kế thông minh, kiểu dáng thon gọn vừa tay người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển hay chơi thể thao

 Bình giữ nhiệt 16 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Quà tặng khác